Về chúng tôi

 

 

 

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tâm Huyền

Lời đầu tiên cho phép công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tâm Huyền xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến tất cả quý khách hàng - Đối tác! Tiền thân là cơ sở chuyên sản xuất nhôm kính được thành lập từ 1997. Qua quá trình phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, cùng với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Để bắt nhịp và đuổi kịp được với thời đại, ban lãnh đạo công ty cùng cán bộ công nhân viên qua nhiều năm đã không ngừng sáng tạo, học hỏi, tiếp thu công nghệ mới nhất để đưa ra các sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn. 

Hòa chung cùng sự phát triển của xã hội, trong đó có ngành kiến trúc xây dựng, từ thực tế nhu cầu xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, các công trình kiến trúc, nhà ở… Công ty TNHH sản xuất Thương mại Tâm Huyền đã được thành lập theo giấy phép số 2801654417 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thanh Hóa cấp ngày 14/01/2011.

Với niềm tin lấy chất lượng sản xuất và tác phong phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn luôn cải tạo về kỹ thuật cũng như con người để nâng cao khả năng cạnh tranh nhằm mang lại giá trị kinh tế cao nhất cho khách hàng, chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm về cửa. Hiện nay công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp ra thị trường những sản phẩm đa dạng, phong phú về chủng loại, hoàn hảo về chất lượng như:

- Cửa gỗ nhựa Composite khác biệt

-Cửa cuốn các loại;

- Cửa nhôm định hình cao cấp;

- Cửa xếp Đài Loan;

- Cửa kính cường lực;

- Các loại cửa nhựa UPVC;

- Cửa kính tự động;

- Cửa cổng xếp tự động;

- Lan can ban công cầu thang kính;

- Thi công hệ thống vách kính mặt dựng cho các công trình nhà cao tầng hiện đại;

- Sàn gỗ công nghiệp

- Cung cấp phôi nhựa và phôi nhôm định hình

- Phụ kiện kim khí cao cấp;

- Phụ kiện cầu thang;

- Phụ kiện cửa kính…

Dựa trên nền tảng xem khách hàng làm trung tâm, nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp và tinh thần làm việc tập thể, sáng tạo trong công việc tạo nên giá trị phục vụ cao nhất cho khách hàng để từng bước trở thành nhà cung cấp, thiết kế, lắp đặt tốt nhất, với khả năng cạnh tranh tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng, độ an toàn mẫu mã và chi phí hợp lý nhất.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc cùng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm hoàn hảo Công ty TNHH sản xuất thương mại Tâm Huyền chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về chất lượng, uy tín và sự hài lòng nhất.

Cho thuê sàn treo thao tác " gondola " tại TP. Thanh Hóa 

Ứng dụng:

- Lắp kính mặt dựng thông tầng. 

- Lắn sơn bả matit

- Vệ sinh vách kính mặt dựng thông tầng.

- Ốp composite, biển quảng cáo...vvv

 

KHẢO SÁT - TƯ VẤN - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT VÀ BẢO HÀNH

Mọi quý khách hàng - Đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TÂM HUYỀN

Showroom: 287 Quang Trung 2 - P. Đông Vệ - TP. Thanh Hóa

Nhà máy SX:  P. Quảng Thắng - TP. Thanh Hóa

Hotline: 02373.725.775 - 0904.605.866 - 0936.362.778

Website: cuatamhuyen.com.vn/Micaedoor.vn - Email: tamhuyendoor@gmail.com